Chuyên gia về máy đếm hạt tiểu phân

Các chuyên gia trong các giải pháp giám sát ô nhiễm đếm hạt từ năm 1972 với sự hiện diện trên toàn thế giới.

Kiến thức đếm hạt chuyên sâu

Hãng Particle Measuring Systems (PMS) là nhà phát minh ra phương pháp đếm hạt dựa trên laser và luôn dẫn đầu trong lĩnh vực với sự đóng góp trong việc tuyển dụng và đào tạo các chuyên gia trong ngành.

Các chuyên gia của Hãng Particle Measuring Systems (PMS) được công nhận là những nhà lãnh đạo tư tưởng, được chứng minh qua các yêu cầu diễn thuyết, hội thảo trên web (webinar), bài báo có các tác giả trình độ cao.

Các chuyên gia công nghệ của Hãng Particle Measuring Systems (PMS) tích cực tương tác với khách hàng và các ủy ban tiêu chuẩn ngành để hiểu những nhu cầu ngày càng tăng và những thách thức mà các khách hàng của hãng phải đối mặt.

Chương trình Particle College ® nổi tiếng của hãng PMS bao gồm một loạt các bài giảng trong hai ngày và các phòng thí nghiệm thực hành từ các khái niệm đo hạt cơ bản cho đến các ứng dụng nâng cao của việc giám sát và kiểm soát ô nhiễm.

Công nghệ đếm hạt vượt trội

Đầu tư cốt lõi vào nghiên cứu, kỹ thuật và sản xuất sản phẩm đã mang lại hơn 60 bằng sáng chế liên quan đến các sản phẩm và ứng dụng của chúng tôi. Chúng tôi tạo ra công nghệ cho phép bạn đưa ra quyết định dựa trên thực tế, cải thiện quy trình năng suất và tuân thủ các yêu cầu quy định thay đổi như Phụ lục 1 , ISO 14644-1 , USP 788 , USP 797 , 21CFR Phần 11 , v.v. Công nghệ của chúng tôi có thể đo kích thước hạt nhỏ tới 20 nm trong nước và hóa chất , 10 um trong không khí và nồng độ ô nhiễm phân tử tính bằng phần nghìn tỷ. Ngoài ra, chúng tôi cũng dẫn đầu trong lĩnh vực giám sát vi sinh vật phát triển các kỹ thuật truyền thống làm giảm dương tính giả. 

Chất lượng máy đếm hạt chính xác cao

Hãng Particle Measuring Systems (PMS) mà công ty Sao Nam là đại diện tại Việt Nam , đặt ra tiêu chuẩn cho việc giám sát ô nhiễm bằng cách thiết kế độ tin cậy đầu tiên vào máy đếm hạt của chúng tôi và sau đó hỗ trợ công nghệ bằng Hệ thống quản lý chất lượng chưa từng có.

Dịch vụ cao cấp

Các kỹ thuật viên dịch vụ của Hãng Particle Measuring Systems (PMS) được đào tạo bài bản để hiệu chuẩn các thiết bị theo tiêu chuẩn cao nhất và phương pháp được kiểm soát bằng phần mềm tự động hóa các bước quan trọng nhằm thúc đẩy tính nhất quán trong mỗi lần hiệu chuẩn. Điều này đảm bảo kết quả và hiệu suất hiệu chuẩn giống nhau, phù hợp với hiệu chuẩn của nhà máy, bất kể hiệu chuẩn được thực hiện ở đâu – bất cứ nơi nào trên thế giới.

Tất cả các hiệu chuẩn được hoàn thành theo đúng hướng dẫn của ISO. PMS cung cấp một bài kiểm tra hiệu quả đếm vô song đối với độ nhạy của kênh thứ nhất. Đối với các ứng dụng dược phẩm, máy đếm hạt phải được hiệu chuẩn theo tiêu chuẩn chính xác của ISO 21501-4 , bao gồm các phép đo để xác minh và thiết lập tốc độ dòng chảy, hiệu suất đếm, định cỡ hạt, độ phân giải, tỷ lệ tín hiệu và số không. Mỗi lần hiệu chuẩn cũng được hoàn thành bằng cách sử dụng các tiêu chuẩn có thể theo dõi NIST và một chứng chỉ được cung cấp cho mỗi lần hiệu chuẩn

Rate this post

Trả lời