Hiệu chuẩn máy đếm vi sinh trong không khí Minicap 100M

Hiệu chuẩn máy đếm tiểu phân trong chất lỏng: APSS-2000 , Liquilaz ,.v.vv.

Hiệu chuẩn máy đếm tiểu phân trong không khí: Airnet, Isoair 310p. Isoair Pro,  Lasair III-310C, Lasair III-350L, Lasair III-5100, Lasair Pro, Handilaz Mini .v.v.v.

Hiệu chuẩn các máy đếm tiểu phân và vi sinh  nên thực hiện chính Hãng với nhân viên Sao Nam được đào tạo chính Hãng  PARTICLE MEASURING SYSTEMS  để tránh rủi ro làm hỏng thiết bị  và bảo trì thiết bị sử dụng bền lâu cùng như giải quyết ngay những sự cố nếu có sau này trong quá trình sử dụng, các nhân viên thực hiện dịch vụ bên ngoài thường không có kinh nghiệm xử lý sự cố sẽ quay lại công ty Sao Nam để nhờ hỗ trợ xử lý gây mất thời gian và chi phí .

Hiện tại các thiết bị hãng Particle Measuring Systems được ủy quyền từ Hãng thực hiện hiệu chuẩn tại công ty Sao Nam theo quy trình, giá quy đình và kiểm soát trực tiếp từ Hãng ( công ty Sao Nam sẽ thay khách hàng thanh toán lại cho Hãng chi phí hiệu chuẩn) .

Thiết bị đo đếm hạt tiểu phân trong không khí hay Thiết bị đếm tiểu phân trong dung dịch, Thiết bị đếm vi sinh  khi thực hiện dịch vụ hiệu chuẩn tại công ty Sao Nam  mới cập nhật được phần mềm và cập nhật thời gian đã được hiệu chuẩn , các trung tâm khác không thực hiện được vì không được ủy quyền,  hoặc sẽ gửi lại trung tâm dịch vụ công ty Sao Nam để thực hiện .

Các kỹ thuật viên trong team Dịch Vụ của Sao Nam, được đào tạo bài bản chính Hãng với nhiều năm kinh nghiệm để hiệu chuẩn, thẩm định, sửa chữa, lắp đặt các thiết bị đo đếm tiểu phân hoặc đo đếm vi sinh của Hãng Particle Measuring Systems (PMS), theo các tiêu chuẩn cao nhất và phương pháp thực hiện đều được kiểm soát bằng phần mềm.

Phần mềm sẽ tự động hóa các bước quan trọng trong các lần hiệu chuẩn. Điều này đảm bảo kết quả và công việc hiệu chuẩn đều là giống nhau với các trung tâm dịch vụ do Hãng PMS ủy quyền trên toàn thế giới, quy trình là nhất quán với công việc hiệu chuẩn như khi xuất xưởng.

Các dịch vụ hiệu chuẩn của chúng tôi cho các thiết bị PMS bao gồm:

Hiệu chuẩn và thẩm định, điều chỉnh các thông số theo đúng như tiêu chuẩn Hãng sản xuất .

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được báo giá.

Hot line: 028 6260 2704

Web site: https://saonam.vn/  https://saonamchem.com/   https://pmsvietnam.vn/

Email: info@saonamchem.com

Địa chỉ: 92 Đường số 13, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM

Rate this post

Trả lời