Máy đếm tiểu phân cầm tay Lasair Pro® cung cấp sự linh hoạt về sử dụng trong khi đáp ứng và vượt quá các yêu cầu về tính toàn vẹn của dữ liệu, hoàn toàn đáp ứng và phù hợp với EU GMP, Phụ lục 1

Nhà sản xuất Particle Measuring Systems (PMS) là nhà tiên phong của lĩnh vực phát minh thiết bị/ hệ thống đo đếm hạt tiểu phân với hơn 50 năm thành lập với tư cách là một công ty vật lý vi mô đám mây, PMS đã phát triển thành một nhà lãnh đạo về giải pháp và tư tưởng để giám sát và kiểm soát ô nhiễm trong các cơ sở sản xuất sạch tại các cơ sở trên toàn cầu.

PMS được thành lập vào năm 1972 tại Boulder, Colorado, Hoa Kỳ bởi Tiến sĩ Robert G. Knollenberg, người đã phát minh ra máy đếm hạt laze để đếm và đo kích thước của các hạt trong không khí.

Năm 1978, PMS đã gửi máy quang phổ hạt đầu tiên vào không gian trên Tàu thăm dò Pioneer Venus. Năm 1985, nó đã kết hợp danh mục thiết bị theo dõi hạt của mình vào Hệ thống Giám sát Cơ sở đầy đủ. Năm 1996 PMS được mua lại bởi Spectris, tập trung vào trang bị cho khách hàng của họ khả năng giảm thời gian đưa sản phẩm ra thị trường, cải thiện quy trình, chất lượng và năng suất.

Kể từ đó, PMS đã phát triển thành công ty hàng đầu trong ngành về độ nhạy giám sát và là nhà cung cấp giải pháp giám sát ô nhiễm hoàn chỉnh duy nhất. PMS không chỉ cung cấp các thiết bị vi nhiễm mà còn cung cấp các chuyên gia tư vấn, phần mềm quản lý dữ liệu cũng như đào tạo và giáo dục cho các khách hàng toàn cầu của chúng tôi.

Với tư cách là những nhà lãnh đạo có tư duy và chuyên gia trong ngành, các nhóm PMS đã đào tạo các chuyên gia giám sát ô nhiễm trên khắp thế giới bằng chương trình giảng dạy “Particle College” nội bộ. Nhân viên của PMS được công nhận là những người có thẩm quyền trong lĩnh vực này và thường xuyên được yêu cầu trình bày tại các sự kiện của ngành và viết các bài báo kỹ thuật cho các ấn phẩm. PMS duy trì một trung tâm kiến ​​thức sâu rộng để giáo dục và hỗ trợ các chuyên gia kiểm soát ô nhiễm.

Tiến sĩ Robert Knollenberg cho biết:

“Thật vui khi thấy công việc kinh doanh này, khởi đầu bằng việc tôi thiết kế và chế tạo các thiết bị trong tầng hầm của mình trong khi vẫn đảm đương công việc toàn thời gian của mình ở học viện, phát triển thành công ty hàng đầu trong ngành về giám sát ô nhiễm trong môi trường được kiểm soát”

Ý kiến ​​này được ủng hộ bởi John Mitchell, Chủ tịch thứ 4 của PMS, người đã viết tiếp:

“Chìa khóa thành công của chúng tôi là có những nhân viên chấp nhận các giá trị của chúng tôi là Nhắm đến mục tiêu cao, Hãy trung thực và Sở hữu nó. Tôi vô cùng tự hào được là một phần của sự phát triển này khi là một công ty có mục đích: làm cho thế giới sạch hơn, khỏe  hơn và hiệu quả hơn. Tôi mong chờ những gì chúng tôi sẽ đạt được cho khách hàng, nhân viên và thế giới trong tương lai xa.”

Được thiết kế để dễ sử dụng, giao diện màn hình cảm ứng đa cử chỉ và menu trực quan sẽ hướng dẫn bạn điều hướng hợp lý, cung cấp khả năng sử dụng dễ dàng và cấu hình đơn giản . Ngoài ra, nó được thiết kế đặc biệt để sử dụng khi cần vệ sinh; bên ngoài của máy đếm hạt trong không khí Lasair Pro có thể dễ dàng làm sạch bằng nhiều loại chất khử trùng và chất làm sạch.

 Máy đếm tiểu phân cầm tay Lasair Pro®  có khả năng thích ứng cao , cho phép bạn lập trình và quản lý tất cả các hoạt động lấy mẫu cục bộ hoặc từ xa. Thiết bị có thể lưu trữ tới 10.000 mẫu dữ liệu và dữ liệu đã thu thập được lưu và truyền một cách an toàn đáp ứng các tiêu chuẩn liên quan đến tính toàn vẹn của dữ liệu như FDA 21 CFR Phần 11 và EU GMP Phụ lục 1. Ngoài ra, bạn có thể định cấu hình an toàn cho tối đa 100 người dùng trên mỗi thiết bị hoặc sử dụng các khả năng của thẻ NFC cho người dùng không giới hạn.

 Máy đếm tiểu phân cầm tay Lasair Pro®  là một phần của Sê-ri PRO từ PMS, một bộ sưu tập đầy đủ các công cụ giám sát ô nhiễm được phát triển từ cam kết hỗ trợ các nhà sản xuất dược phẩm trong nhiều thập kỷ. Sử dụng Lasair Pro cùng với các sản phẩm khác trong Sê-ri PRO để có giải pháp kiểm soát ô nhiễm tổng thể và đảm bảo tuân thủ cập nhật. Dòng PRO giúp bạn cung cấp các giải pháp cứu sinh và thay đổi cuộc sống cho khách hàng của mình bằng cách hỗ trợ sản xuất sạch.

PMS tự hào giới thiệu sản phẩm mới nhất trong dòng máy đếm hạt trong không khí Lasair® hàng đầu của họ. Lasair Pro hỗ trợ giải pháp kiểm soát ô nhiễm hoàn chỉnh bao gồm giám sát khu vực sạch (di động và từ xa) đồng thời đáp ứng các yêu cầu toàn cầu về tính toàn vẹn của dữ liệu. Được thiết kế để đếm hạt sol khí trực quan và đáng tin cậy, phần bổ sung mới nhất này cho nhóm PMS hỗ trợ nhiều ứng dụng khác nhau trong khi đáp ứng và dự đoán các tiêu chuẩn chứng nhận phòng sạch quốc tế trong tương lai.

❇Lasair Pro hỗ trợ giải pháp kiểm soát ô nhiễm hoàn hảo bao gồm giám sát khu vực trong phòng sạch nhiều cấp độ  (di động và từ xa) đồng thời đáp ứng các yêu cầu tiêu chuẩn toàn cầu về tính toàn vẹn của dữ liệu.

LASAIR PRO CÓ GÌ MỚI ⁉️

      NHỮNG ƯU ĐIỂM :

 • Thiết kế trực quan, màn hình cảm ứng màu  SVGA 8.4 inch, tương thích với các loại găng tay phòng sạch.
 • Hỗ trợ nhiều ứng dụng khác nhau và đón đầu các tiêu chuẩn chứng nhận phòng sạch hiện tại và tương lai
 • Dễ sử dụng , giao diện màn hình cảm ứng đa điểm, menu trực quan , người dùng nắm bắt cách dùng nhanh và dễ dàng cài đặt cấu hình sử dụng.
 • Thiết kế bằng polycarbonate dễ dàng vệ sinh bên ngoài thiết bị..
 • ưu trữ đến 10.000 mẫu dữ liệu với 100 users trên 1 thiết bị  hoặc khả năng của thẻ NFC không giới hạn cho người sử dụng.
 • Đáp ứng các tiêu chuẩn liên quan đến tính toàn vẹn dữ liệu như FDA 21 CFR Part 11 và EU GMP Annex 11
 • Lưu trữ dữ liệu dài hạn với phần mềm DataAnalyst
 • Vỏ máy kháng VHP và khí thải đi ra được lọc qua hệ thống HEPA
 • Nhẹ hơn và rất tiện lợi, an toàn khi di chuyển, vận chuyển .
 •  Liên hệ tư vấn chi tiết: 028 6260 2704
 • Website: https://saonamchem.com/ HOẶC https://pmsvietnam.vn/Email: info@saonamchem.comĐịa chỉ: 92 Đường số 13, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM
 • LINK LASAIR PRO TRÊN YOUTUBE :

https://www.youtube.com/watch?v=W4s1czy9um0&t=12s

Rate this post

Trả lời